Môtô giá rẻ chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm chơi xe độ cũng như kỹ năng trong việc thiết kế để tạo nên phong cách cho riêng minh. Một chiếc Café Racer lượn lờ dạo phố luôn luôn mang đến những cảm xúc bất tận cho những ai đam mê xe độ. Nhưng không phải xe độ nào cũng đẹp và điều đó tùy thuộc vào kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bạn.

HƯỚNG DẪN ĐỘ STREET BIKE THÀNH CAFE RACER

Tại Anh những năm 1960 đã xuất hiện một phong cách chơi xe mới. Những người đam mê đua xe đã mang những chiếc Triumph hay những chiếc BSA của họ ra, lắp đặt thêm vào đó một số phụ kiện đặc sắc và điều chỉnh động cơ của xe. Không thỏa mãn với một chiếc xe trông chỉ có vẻ ngoài trông giống một chiếc xe đua nên những người sở hữu xe đã thường xuyên tổ chức các cuộc đua ngẫu hứng từ quán cà phê này sang quán cà phê khác rải rác khắp các miền quê của nước Anh. Và đó được coi là nguồn gốc ra đời của

Môtô giá rẻ - Cách phân biệt các dòng xe độ phổ biến trong giới biker.

Bobber, chopper, street traker, café racer là là những đại diện cho các dòng xe độ phổ biến nhất trong giới chơi xe toàn thế giới, những dòng xe độ này đều bị ảnh ưởng và định hình phong cách từ các dòng xe cổ nổi tiếng thế giới. Được biết bobber bắt nguồn từ Mỹ, chopper 1960 được tạo thành dựa trên cảm hứng của bobber, street tracker 1960, café racer 1960 phát minh từ Anh.

Đăng nhậpscroll up