Cần cho thuê hoặc bán lại website motogiare.com - Liên hệ: 0902.604.802 HOẶC prowebmastervn@gmail.com

Babetta - Siêu xe một thời

22 Tháng 9, 2015

ai sở hữu chúng là đã trở thành dân chơi chính hiệu, những cái tên như ô tô đít vịt, xe đạp Phượng Hoàng, MiFa, Thống nhất, xe máy Simson…và còn gì nữa nhỉ? Xe Babetta..tất cả đã trở thành huyền thoại.

Cafe Sài Gòn

06 Tháng 9, 2015

Sài Gòn những ngày cuối tuần cũng như những ngày trong tuần, phố xá đông nghìn nghịt, xe cộ phả khói phà phà như ông lão hút thuốc lào, không khí đặc quánh khói bụi, cái nắng thì vẫn gay gắt. Bởi vậy nên ghét lắm!!!

Muốn yêu nhau thì phải ví dày, xe xịn.

03 Tháng 9, 2015

Thời buổi mà con người ta ngày càng trở nên thực dụng như hiện nay, yêu đương gần như là một món hàng xa xỉ không dành cho những kẻ không có điều kiện. Hết rồi cái thời một túp lều tranh 2 trái tim vàng, tình yêu bây giờ phải được nuôi dưỡng và duy trì bằng tiền mặt.

Đèn xanh đèn đỏ xuất hiện từ lúc nào?

28 Tháng 8, 2015

Được biết, đèn xanh đèn đỏ ( hay còn gọi là đèn giao thông ) được ra đời khá lâu, khi mà chưa có sự xuất hiện của ôtô, đèn nay ban đầu được thiết kế chỉ dành cho tàu lửa và được thắp sáng bằng hơi gas.

Một số lưu ý cho các biker bắt đầu chơi xe PKL (phần cuối)

26 Tháng 8, 2015

Đây là bài viết tiếp tục cho chuỗi bài một số lưu ý cho các biker của môtô giá rẻ mang đến cho bạn đọc. Bài viết gửi đến những thông điệp nhắc nhở các bạn có ý thức tốt hơn khi điều khiển xe môtô tham gia giao thông, đặc biệt là môtô phân khối lớn để đảm bảo an toàn không chỉ cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh. Đồng thời bài viết hôm nay sẽ nói sơ lược về việc hướng dẫn bảo dưỡng xe , một phần khá quan trọng trong việc bảo đảm an toàn cho các biker.

Một số lưu ý cho các biker bắt đầu chơi xe PKL (phần 1)

26 Tháng 8, 2015

Điều khiển môtô chính là một trong những việc thích thú nhất đối với những bạn trẻ sở hữu niềm khao khát, đam mê tốc độ và sự hoàn hảo. Tuy nhiên sẽ không an toàn nếu bạn không hiểu rõ về chiếc xe của mình cũng như những quy tắc chung về an toàn khi lái xe. Môtô giá rẻ hôm nay sẽ mang đến cho các bạn một số thông tin hữu ích về những kinh nghiệm khi lái môtô phân khối lớn để có thể bảo đảm an toàn cũng như trang bị thêm kiến thức cho bản thân.

Người yêu đi xe máy "rẻ tiền", các bạn gái nói gì ?

18 Tháng 8, 2015

Đi xe máy cùi bắp ra đường chứng tỏ anh ta không có tiền. Mà đã không có tiền thì sống thế nào?"

Vấn đề về ưu,khuyết điểm của các dòng môtô.

17 Tháng 8, 2015

Hôm nay,Môtô giá rẻ sẽ tổng hợp ưu nhược điểm về 3 dòng xe của 3 hãng đứng đầu và được xem là phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam đó là:Honda,Yamaha,Suzuki để mọi người có thể nắm được cũng như một số bạn muốn xác định thể chiếc xe yêu thích của mình.

Bàn luận về mức thuế nhập khẩu

17 Tháng 8, 2015

Đầu tư cho việc chơi xe phân khối lớn là cả một kỳ công,người chơi phải có một niềm đam mê nhất định,kinh nghiệm và một điều tối quan trọng nhất đó chính là điều kiện kinh tế nhất định

Đăng nhậpscroll up