Cần cho thuê hoặc bán lại website motogiare.com - Liên hệ: 0902.604.802 HOẶC prowebmastervn@gmail.com

Hướng dẫn phân biệt các dòng môtô (phần 2)

Mô tô PKL không phải đơn thuần chỉ là một cái máy ồn ào, gầm rú với động cơ dư thừa không cần thiết, mỗi chiêc xe đều có thiết kế và yêu cầu cho một mục đích sử dụng nhất định. Môtô giá rẻ hôm nay sẽ tiếp phổ biến cho các bạn cách nhận biết các dòng môtô phân khối lớn thường gặp và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

26 Tháng 8, 2015

 

HondaShadow750motogiare.com_1.jpg

Môtô giá giá rẻ Honda Shadow 750

Cruiser-Bike

Cruiser là dòng xe mang chất ”classic”  và pha một chút mạnh mẽ. Đây là dòng xe với thiết kế vị trí ngồi thấp và hơi lùi về phía sau, gác chân đặt cao để có thể tạo tư thế ngồi thoải mái nhất. Tay lái được thiết kế giúp người điểu khiển có thể ngồi thẳng lưng, tạo độ thoải mái khi điều khiển.

phần lớn các dòng môtô giá rẻ Cruiser thường đa số sử dụng động cơ V-Twin với dung tích xy lanh lớn,vòng tua ngắn , vận hành ổn định.Dòng xe này có một đặc điểm nữa đó là động cơ rất cơ bắp nhưng chủ yếu là để mang lại sự ổn định khi vận hành, max speed không phải là tiêu chí mà nhà sản xuất hướng đến. Vậy nên đây là dòng xe thường được đa số những người có cá tính yêu thích bởi sự thoải mái, linh hoạt và sức mạnh vừa phải.

hondavaradero12520114_motogiare.com_1.jpg

Môtô giá rẻ Honda Varadero 125

Touring:

Đúng với cái tên của nó, dòng xe này chính là người bạn đồng hành số một cho những ai thường xuyên di chuyển ở những cung đường dài vời đầy đủ trang thiết bị tiện nghi được tích hợp trên xe. Là dòng xe có thể nói là có kích thước lớn nhất trong tất cả các dòng môtô phân khối lớn. Sở hữu những sản phẩm công nghệ tiện nghi được tích hợp như: sưởi ghế, sưởi tay, ngăn lạnh, GPS dẫn đường, đo áp suất lốp, chắn gió lớn và có vị trí cũng như tư thế ngồi cực kì thoải mái.

Dòng touring thường được trang bị dung tích xy lanh lớn , động cơ khá mạnh nhưng đặc biệt rất ít tạo tiếng ồn. Ở ở nước ta dòng touring rất được yêu thích, môtô giá rẻ Touring có giá cả khá vừa phải và có tính đa dụng cao nên rất được các anh em biker chào đón .kawasaki_tourin_motogiare.com_1.jpg

 

Môtô giá rẻ Kawasaki Concours 14

Ngoài ra dòng touring còn có một biến thể khác đó là Sport – Touring . Qua cái tên ta có thể phần nào hình dung được về dòng xe này. Đúng vậy, đây chính là dòng sở hữu những đặc trưng của cả 2 dòng sportbike và touring với tốc độ vượt trội cũng như thiết kế tối ưu về công nghệ và tính đa năng. Tuy nhiên dòng xe này rất ít được phát triển và số lượng sản xuất thường rất hạn chế.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

Đăng nhậpscroll up