KINH NGHIỆM DÀNH CHO PHƯỢT THỦ

“Phượt” hiện được xem vừa là một danh từ và động từ, là trào lưu và đam mê của giới trẻ thời hiện đại. Tại chuyên mục này môtô giá rẻ sẽ mang đến những kinh nghiệm, trang bị cho các bạn có niềm đam mê với “phượt” vốn kiến thức để tự tin thỏa mãn niềm đam mê của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ liên tục cung cấp cho các bạn những địa điểm tuyệt vời và những điểm đến đáng tin cậy cho những chuyến đi

4 mẫu xe máy tốt nhất cho "phượt thủ"

Không chỉ đủ sức mạnh để chiến thắng đường sá nhiều địa hình ở Việt Nam, những chiếc xe này cũng thực sự phù hợp với túi tiền số đông.

Một số địa điểm tham quan ở Huế

Về cố đô, không chỉ có Hoàng Thành, lăng tẩm, cung điện ... Huế còn có rất nhiều điểm đến khác với những nét đẹp rất riêng mà bạn có thể khám phá trong hành trình đến với Huế qua bài tổng hợp của tác giả buddy phuong

Kỹ năng cấp cứu trên đường phượt

Khi đi phượt chúng ta không tránh được 1 số tại nạn đáng tiếc xảy ra, dưới đây là một kỹ năng xử trí cấp cứu rất quan trọng và cần thiết để cứu sống nạn nhân và hạn chế những biến chứng của vết thương. Mục đích của việc cầm máu tạm thời là nhanh chóng làm ngưng chảy máu vì nếu mất máu nhiều, nạn nhân sẽ bị sốc nặng.

Cơm nắm - người bạn thân của dân phượt

Trước khi đi những chuyến phượt xa, tôi hay nhờ mẹ nắm cho vài nắm cơm. Thứ nhất là để tiết kiệm tiền ăn ở nơi khác, thứ hai là có thể ăn ngay khi đói, sau đó cất để dành ăn tiếp, thứ ba là có thể tránh được tình trạng không hợp khẩu vị ở nơi khác, và thứ tư là vì cơm nắm mẹ làm rất ngon !!!!

Chuẩn bị cho một chuyến phượt săn ảnh

Ba lô và chiếc máy ảnh là hai người bạn thân thiết của dân phượt. Trong bài trước anh Artuan đã chia sẻ cách cột đồ khi đi phượt bằng xe máy. Trong bài viết này sẽ là những kinh nghiệm chuẩn bị "đồ nghề" cho một chuyến phượt săn ảnh.

Từ Sài Gòn đi Đà Lạt bằng đường nào

Ban đầu tui tính kể về một cái gì đó rất Đà Lạt trong tui nhưng mà chắc chưa đủ hoặc do tui vẫn còn trần tục quá nên cứ lần lữa mãi chả viết ra được cái gì cả, vì ngoài cái lần đầu tiên lên Đà Lạt thời mới vừa biết gallant hết giành ăn với con gái thì sau này tui có điều kiện vòng lên vòng xuống Đà Lạt được mấy lần, cũng qua vài mùa hoa, mấy cơn mưa ... Lần nào ghé Đà Lạt cũng cảm giác thấy nhè nhẹ chầm chậm kiểu như vừa quen quen mà cũng lạ lạ ... Nói chung là cũng khoái khoái ấy

Chia sẻ Phượt - Kinh nghiệm lái xe đêm.

Khi đi phượt thì mặc dù khá nguy hiểm với cả mệt mõi nhưng thú vị và kích thích nhất vẫn là phượt đêm, vậy nên sự chuẩn bị tốt và những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn tránh khỏi và hạn chế những rủi ro khi đi phượt hoặc đơn giản là chạy xe máy trong đêm. Sau đây môtô giá rẻ sẽ có những chia sẻ với các bạn về một số kinh nghiệm này.

Tản mạn và kinh nghiệm cho những bạn trẻ đam mê Phượt (phần 2)

Có thể là một chiếc Wave ít tiền, một chiếc tay ga sang trọng hoặc một chiếc môtô phân khối lớn mạnh mẽ, nhưng nếu bạn muốn đi phượt với một quãng đường dài mà không có chút kiến thức nào thì sẽ rất khó khăn để bạn có thể đến đích. Với bài viết tiếp theo trong phần “Tản mạn và kinh nghiệm cho những bạn trẻ đam mê Phượt” môtô giá rẻ sẽ tiếp tục khái quát cho các bạn một vài kinh nghiệm cơ bản khi lái xe đường dài.

Tản mạn và kinh nghiệm cho những bạn trẻ đam mê Phượt (phần 1)

Đầu tiên ta hãy đến với khái niệm phượt, vậy phượt là gì? Nó là những trãi nghiệm, những đam mê mà dù cho có trải qua bao nhiêu chuyến đi đi nữa thì ta vẫn không thể có một đinh nghĩa nhất định về nó bỡi lẽ mỗi chuyến đi đều mang lại cho ta những cảm xúc, những kinh nghiệm mà không khi nào giống nhau cả.

Đăng nhậpscroll up