Ducati Multistrada 1200S

Ducati vừa ra mắt chiếc xe thể thao Ducati Multistrada 1200S mới tại Việt Nam có các công nghệ tiên tiến như hệ thống kiểm soát hành trình, đo lường lực quán tính, kiểm soát lực bám đường...
Giá tham khảo

Giá Xe mới: 762.000.000 VNĐ

Giá Xe cũ: 0 VNĐ

  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S
  • Ducati Multistrada 1200S

Thiết kế đầu xe lấy cảm hứng từ chim đại bàng với mỏ nhọn và cặp mắt sắc sảo. Xe cũng trang bị kính chắn gió cao, đèn xi nhan và đèn ưu tiên tích hợp trên miếng bảo vệ bàn tay. Tương tự những chiếc xe dòng Adventure hiện đại khác, Ducati Multistrada 1200S có hệ thống điện tử hiện đại: màn hình LCD hiển thị các thông số như tốc độ, số đang gài, lượng xăng tiêu hao... Đặc biêt xe được tích hợp tính năng Bluetooth cho phép người lái và hành khách nghe nhạc thông qua tai nghe không dây khi đang chạy trên đường. Ngoài ra màn hình này cũng có giao diện điều chỉnh chế độ chạy như Sport, Touring, Urban và Enduro.

Ducati Multistrada 1200S có bộ chìa khóa thông minh không cần tra vào ổ tương tự như những mẫu xe hơi đời mới. Chủ nhân chiếc xe chỉ cần tới gần, công tắc điện sẽ tự động bật. Hệ thống khóa thông minh cũng sẽ tự khóa nếu chìa khóa cách xa xe một khoảng nhất định.

Hệ thống treo trước của Ducati Multistrada 1200S gồm cặp phuộc ngược đường kính 48 mm, điều chỉnh lực nén điện tử thông qua hệ thống Ducati Skyhook Suspension. Hệ thống chiếu sáng bao gồ đèn LED cường độ cao, cảm biến tự động bật sáng khi trời tối. Hơn nữa, IMU từ Bosch đã đem đến mẫu xe mới tính năng Ducati Wheelie Control (DWC) kiểm soát lực mốc đầu- tính năng này sẽ phát hiên và can thiệp ngay tức thì nếu như có hiện tượng bánh trước rời khỏi mặt đất để đảm bảo khả năng tăng tốc tối đa nhưng vẫn an toàn. Giống như hệ thống kiểm soát lực bám đường DTC. DWC cũng có 8 cấp độ khác nhau để người lái có thể tùy chỉnh. Và cuồi cùng, IMU sẽ tương tác với hệ thống treo bán tự động Ducati Skyhook Suspension mới - DSS EVO được trang bị trên chiếc Ducati Multistrada 1200S cho phép giẻm xóc hoạt động chính xác hiệu quả hơn.

Động cơ Ducati Multistrada 1200S
Loại động cơ V-twin
Bố trí xy lanh
Dung tích xy lanh 1198 cc
Công xuất tối đa 160 mã lực tại 9500 vòng/phút
Momen xoắn cực đại
Đường kính và hành trình Piston
Tỷ số nén
Bộ chế hòa khí (phun xăng)
Hệ thống khởi động
Hệ thống làm mát (bôi trơn)
Hệ thống đánh lửa
Dung tích dầu máy
Dung tích bình xăng
Hộp số
Khung xe Ducati Multistrada 1200S
Loại khung sườn xe
Bánh trước
Bánh sau
Thắng trước Đĩa Brembo kép đường kính 320 mm, mỗi đĩa 4 piston
Thắng sau Thắng đơn đường kính 245 mm
Bộ giảm sóc trước Phuộc ngược 48 mm
Bộ giảm sóc sau Giảm xóc đơn
Kích thước & Trọng lượng Ducati Multistrada 1200S
Chiều Dài x Rộng x Cao
Chiều cao yên xe
Độ cao gầm xe với mặt đất
Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe
Trọng lượng ướt

Đăng nhậpscroll up