Ducati XDiavel S

Ducati XDiavel S là một mẫu cruiser hoàn toàn mới của Ducati, dung hòa với những đặc tính dường như bât mãn: sức mạnh của xe đua, điều khiển đầy xúc xảm mà lại cá tính lịch lãm, đúng chất phong trần của một đáng mày râu.
Giá tham khảo

Giá Xe mới: 1.200.000.000 VNĐ

Giá Xe cũ: 0 VNĐ

  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
  • Ducati XDiavel S
Về thiết kế, Ducati XDiavel S mang cảm hứng của sự giao thoa giữa những mảng nét bất đối xứng. Đường nét góc cạnh vuông vứ trên đèn pha trả xuống bình xăng và xoay quanh trung tâm là khối dộng cơ ngoại hình hoàn toàn mới. Hình dáng và kích thước Ducati XDiavel S đồ sộ, ngạo nghễ với những khối lớn của vình căng, động cơ, cặp bánh kích thước lớn.
 
Ducati XDiavel S có thiết kế vận hành linh hoạt, người dùng có thể tùy chỉnh 60 tư thế lái bằng việc điều chỉnh vị trí để chân 4 vị trí, 5 tư thế và 3 góc tay lái tùy biến. Xe được thiết kế với góc nghiêng vào cua 40 độ. Như vậy, Ducati XDiavel S là một mẫu cruiser mang tư tưởng phóng khoáng, khác biệt hẳn với chất thể thao bảo thủ truyền thống.
 
Tương tự những phiên bản mới nhất của các dòng xe thể thao Ducati, dòng XDiavel cũng được trang bị những công nghệ hiện đại nhất. Hệ thống đo lường quán tính (IMU) của Bosch cung cấp thông tin vận hành của xe trên trục đo 3 chiều. Hệ thống IMU kết hợp với các hệ thống điện tử kiểm soát động cơ, hệ thống phanh cung cấp cho XDiavel thêm những tính năng vận hành đa dạng, linh hoạt và an toàn hơn: hệ thống kiểm soát lực bám đường DTC, 3 chế độ lái (thể thao, đường trường, đường phố), ABS trong cua, Cruiser Control và đặc biệt là hệ thống kiểm soát đề pa DPL. Với hệ thống điện tử DPL, Ducati XDiavel S mang đầy chất thể thao đặc trưng cho một mẫu xe đua drag, nhưng vẫn an toàn và linh hoạt cho người lái.
 
Ducati cũng cung cấp 3 gói phụ kiện cá nhân tùy chọn kèm theo Ducati XDiavel S gồm: gói thể thao (Sport Pack) với tay lái thể thao, bảo vệ tay lái, nắp bình xăng thiết kế riêng, vành đúc bằng nhôm; gói đường trường (Touring Pack) có thể ngồi tiện nghi, túi hít bình căng và thêm chắn gió cao. Gói đường phố (Urban Pack) có chi tiết nắp bình dầu trên hệ thống phanh trước, sau, hệ thống côn và che két nước bằng carbon, bổ sung ốp che chông trước, ốc gắn khung và gù tay lái.
Động cơ Ducati XDiavel S
Loại động cơ 1262 cc, 2 xi lanh
Bố trí xy lanh
Dung tích xy lanh
Công xuất tối đa 156 mã lực
Momen xoắn cực đại 128,9 Nm tại 5000 vòng/phút
Đường kính và hành trình Piston
Tỷ số nén
Bộ chế hòa khí (phun xăng)
Hệ thống khởi động
Hệ thống làm mát (bôi trơn)
Hệ thống đánh lửa
Dung tích dầu máy
Dung tích bình xăng
Hộp số
Khung xe Ducati XDiavel S
Loại khung sườn xe
Bánh trước
Bánh sau
Thắng trước
Thắng sau
Bộ giảm sóc trước
Bộ giảm sóc sau
Kích thước & Trọng lượng Ducati XDiavel S
Chiều Dài x Rộng x Cao
Chiều cao yên xe
Độ cao gầm xe với mặt đất
Khoảng cách giữa 2 trục bánh xe
Trọng lượng ướt

Đăng nhậpscroll up